Home » Thực đơn giảm cân nhanh và hiệu quả - Blog giảm cân » 5 loại nước ép giúp bạn giảm cân nhanh

5 loại nước ép giúp bạn giảm cân nhanh

Có nhiều chị em phụ nữ rất thích dùng hoa quả để giảm cân, nhiều chị em còn dùng hoa quả đế làm nước ép như một “thần dược” giúp bạn giảm cân hiệu quả, bloggiamcan.info xin giới thiệu với các bạn 5 loại nước ép giảm cân cấp tốc.

Nước ép bưởi

Là loại nước ép giảm cân cho hiệu quả cao. Trong bưởi có chứa nhiều vitamin C và những dưỡng chất khác giúp làn da khỏe mạnh và trẻ trung.Làm giảm những cơn thèm ăn và được dùng để bổ sung vào chế độ ăn kiêng hằng ngày.

nuoc-ep-buoi-giup-ban-giam-can

Giảm cân bằng nước ép bưởi

Nước cam ép

Một ly nước cam có chứa 20% lượng canxi và 100% lượng vitamin, vì vậy uống nước cam hằng ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Trong cam có chứa nhiều vitamin tốt cho da và hệ tiêu hóa, ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.

nuoc-cam-ep-giup-ban-giam-can

Giảm cân nhanh chóng với cam ép

Nước ép cà chua

Bạn có tin không nếu hằng ngày, uống 1 cốc nước ép cà chưa sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả vì trong cà chua có chứa nhiều vitamin A tốt cho sức khỏe và hỗ trợ việc giảm cân. Thành phần trong cà chua sẽ giúp giải phóng một lượng mỡ thừa khá lớn trong cơ thể giúp bạn đào thải độc tố vừa giảm cân vừa đẹp da.

nuoc-ep-ca-chua-giup-ban-giam-can

Nước ép cà chua giúp giảm cân hiệu quả

Nước ép bơ

Nước ép giảm cân với bơ mang lại cho bạn hiệu quả đáng kinh ngạc. Hằng ngày chỉ cần bổ sung nước ép bơ vào trong thành phần dinh dưỡng là bạn có thể hạn chế sự hình thành của chất béo, cung cấp các dưỡng chất và tốt cho da.

nuoc-ep-bo-giup-ban-giam-can

Bơ còn có tác dụng giảm cân nhanh

Nước ép táo

Nước ép táo rất thơm ngon và chứa một số vitamin, nhiều chất là vitamin C. Tuy nhiên so với nhiều loại nước ép trái cây khác thì nước ép táo có chưa nhiều vitamin và khoáng chất hơn. Vì vậy bạn nên uống thường xuyên nhé.

nuoc-ep-tao-giup-ban-giam-can

Táo có chứa nhiều vitamin và giúp giảm cân

Nên chọn cho mình một loại thức uống để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của mình nhé. Chúc bạn thành công.