Home » Tổng hợp » Cách nhanh nhất để có con

Cách nhanh nhất để có con

Đối với các cặp vợ chồng mới cưới thì việc sinh con là việc vô cùng thiêng liêng và cao cả. Nhưng vẫn có những cặp vợ chồng không may cưới về một thời gian dài mà vẫn chưa có con, các bạn đừng quá lo lắng hãy thử tham khảo những bí quyết giúp thụ thai nhanh dưới đây để làm thêm kinh nghiệm trong vấn đề này nhé!

1. Giao hợp đúng thời điểm

hầu hết phụ nữ có thể dính bầu vào ngày 10-16 kể từ ngày trước tiên của chu kỳ kinh nguyệt. Tinh trùng có thể sống trong âm đạo trong 48 giờ. bởi vậy, các độc quyền gia cho biết việc giao thích hợp cách ngày trong giai đoạn dễ thụ thai này sẽ có khả năng có con.

Cách tính ngày rụng trứng: Lấy chu kỳ kinh nguyệt đa dạng là 28 ngày để tính toán. Thời kỳ rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 (đếm ngược) bắt đầu từ ngày trước hết của kỳ kinh tiếp tới. Thời kỳ dễ thụ thai cũng có thể rơi vào khoảng thời gian từ 11 – 16 ngày sau ngày thấy kinh trước hết. Ngày dễ thụ thai nhất là ngày thứ 13 – 15 của chu kỳ.

2. Nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ

Khả năng sinh sản của chị em giảm sút nhanh chóng sau lứa tuổi 35. ví như bạn gần 30 tuổi và đã nỗ lực có con trong một năm mà vẫn chưa thành công thì phải đi đến gặp bác sĩ. nếu bạn không tính 35 tuổi thì nên gặp bác sĩ sau 6 tháng không “dính”.

3. Theo dõi chế độ ăn uống

Vợ chồng nên tránh việc để thừa cân hoặc thiếu cân bởi vấn đề cân nặng có thể ảnh hưởng đến hormone điều khiển sự thụ thai. Những nhà dinh dưỡng cho biết những thức ăn giàu chất kẽm như thịt đỏ và ngũ cốc giúp tăng chất lượng tinh trùng.

4. Không sử dụng rượu

Rượu giúp bạn hăng hơn khi quan hệ nhưng nó lại là kẻ thù của sinh sản. Một nghiên cứu vừa rồi cho thấy trường hợp uống rượu 5 lần một tuần sẽ tác động không tốt tới khả năng mang thai của phụ nữ. Mặc Tuy vậy, không nhất thiết cần kiêng khem hoàn toàn mà bắt buộc biết điều hòa nó.

5. Không hút thuốc

Khói thuốc là có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên, ảnh hưởng với đàn ông có thể hồi phục được, bởi họ thay mới hầu hết tinh trùng sau 70 ngày. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của British Medical Association thì khói thuốc làm giảm khả năng đậu thai của phụ nữ đến 40%

6. Tình dục đẳng cấp

Mặc dù phụ nữ có khoảng 6 ngày “cao điểm” để mang bầu nhưng điều quan trọng là bạn vẫn có thể thỏa sức yêu đương vào những ngày khác. Mong muốn chuyện có em bé đôi khi gây căng thẳng cho mối quan hệ. thế nhưng, điều quan trọng là giữ cho tư tưởng thật thoải mái và vui vẻ, đừng nên đối tác nên tìm mọi cách làm chuyện đó.

7. Duy trì sự lãng mạn

Căng thẳng về tinh thần như mất người thân, ly hôn hay mất việc có thể đe dọa nghiêm trọng sự rụng trứng trong vòng 3-4 tháng. Tuy nhiên, giả dụ hàng ngày bạn bị stress thì thường không gây ra tác hại gì.

Điều duy nhất ảnh hưởng đến chuyện mang thai là thái độ gắt gỏng với bộ mắt cau có. Từ đó bạn không có ham muốn yêu đương.

Trung hòa những điều này khi sự thôi thúc tình dục suy giảm bằng cách lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn hoặc ngày cuối tuần nghỉ ngơi thoải mái.

8. Kiểm tra sức khỏe

các bệnh lây lan qua đường tình dục như nấm chlamydia gây ra những tác hại không lường cho phụ nữ. trường hợp bạn nghĩ mình có khả năng mắc bệnh thì cách tốt nhất là cần đi kiểm tra tổng thể trước khi quyết định có thai.

9. Ngưng uống thuốc ngừa thai vài tháng trước khi bạn muốn thụ thai

Làm thế nào bạn có được ít nhất 2 chu kỳ bình thường (không dùng thuốc) trước khi thụ thai. Các dụng cụ giảm thiểu thai đặt trong tử cung phải được lấy ra. Trong thời gian chờ đợi này, một số thuốc ngừa thai bơm vào âm đạo để diệt tinh trùng không bắt buộc dùng mà bắt buộc nên dùng bao cao su.

Mong là các bí quyết giúp thụ thai nhanh trên đây sẽ mau chóng giúp các cặp vợ chồng có được những đứa trẻ xinh xắn đáng yêu nhé. Chúc người dùng luôn hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng để biết thêm rộng rãi thông tin hữu ích về sức khỏe.
Nguồn: Làm sao để có thai nhanh nhất

Ban đang xem blog Blog bài tập giảm mỡ bụng. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày với máy chạy bộ,xe đạp tập thể dục hoặc xà đơn treo tường để có được 1 cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào. Chúc bạn vui khỏe & thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*